Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Blog

Top 15 lời chúc Tết hay nhất năm 2019 đảm bảo không ‘đụng hàng’

Lời chúc Tết hay nhất năm 2019 trong đầu năm mới luôn mang lại cho bạn bè, người thân những nguồn cảm hứng mạnh mẽ để bắt đầu một năm tràn đầy năng lượng và cảm hứng giúp mọi người làm việc, học tập hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lời chúc tết hay năm 2019 đầy ý nghĩa và thú vị dành tặng người thân hay bạn bè, vậy bạn có thể tham khảo một số gợi ý của chúng tôi

1) Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỷ, cung hỷ!

2) Năm mới lại tới. Chúc bạn phơi phới, học hành tấn tới. Miệng luôn cười tươi, du xuân khắp nơi, nhận nhiều quà tết. Vừa hết Mậu Tuất, Kỷ Hợi đã sang, thịnh vượng an khang, vạn sự như ý.

3) Năm mới năm me – Gia đình mạnh khỏe – Mọi người tươi trẻ – Đi chơi vui vẻ.

4) Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu, Chúc trong gia quyến được an khang, tân niên lai đáo đa phú quý; xuân đến an khang vạn thọ tường.

5) Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

6) Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua, Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà, vài lời cung chúc tân niên mới, vạn sự an khang vạn sự lành.

7) 1 năm mới, 1 tuổi mới,nhiều bạn mới, nhiều hiểu biết mới và 1 lời chúc mãi mãi hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu nhất.

8) Cung chúc tân niên một chữ nhàn, Chúc mừng gia quyến đặng bình an, tân niên đem lại niềm hạnh phúc, xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.

9) Một lời chào mong một ngày may mắn, Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công; một lời chúc mong bạn ấm lòng; một nụ cười để vượt qua tất cả; một ý chí để đập tan vất vả, lo âu Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

10) Chúc mừng năm mới, Tâm trí thảnh thơi, thỏa mái vui chơi, đời luôn tươi mới.

11) Mùa xuân chim én lượn chao, Kỷ Hợi đã tới, ta cùng chúc nhau, chúc bố sức khỏe dồi dào, mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn, mãi mãi sống cùng các con. Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy, anh em cùng đến đây sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân.

12) Chúc năm Kỷ Hợi, Ai cũng giàu to, sức khỏe chẳng lo, buồn bực xếp xó, khó khăn chuyện nhỏ, việc chạy ro ro, không còn nhăn nhó muốn gì được đó.

13) Năm mới chúc mọi người, Một bầu trời sức khỏe một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.

14) Năm Hợi sắp đến, Chúc bạn đáng mến sự nghiệp tiến lên, gặp nhiều điều hên, rước nhiều may mắn.

15) Năm hết Tết đến, Rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ; gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc, cầu tài chúc phúc, an lành thịnh vượng.

Nếu các bạn có những lời chúc tết hay và ý nghĩa hãy comment bên dưới để nhiều bạn có thể tham khảo nhé!

Xem thêm >>> 12 Lời chúc hay nhất mọi thời đại

Xem thêm >>> 10 Lời chúc tết 2019 dành cho sếp, quản lý, cấp trên

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes