Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Sức khỏe

Today – Trứng Ung Có ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Và Tăng Khả Năng “Sinh Lí” Nam Giới ?

     (Today) – Trứng ung theo nghiên cứu của các nhà khoa học có rất nhiều độc tố ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng hiện nay, nó được coi là “thần dược” làm tăng khả năng cho nam giới thực hư thế nào hãy cùng Today tìm hiểu.

                       >>> Trứng vịt ung tăng cường “sức khỏe” đàn ông tới đâu ?

                       >>> Những biến chứng ảnh hưởng sứ khỏe sau khi nâng mũi.

       Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin ăn trứng ung giúp tăng cường sinh lực cho nam giới. Nhiều người đã tìm mua trứng ung với giá 1.000-2.000 đồng/quả. Bởi họ cho rằng, loại trứng này là “thần dược” bổ sung dinh dưỡng, chữa bệnh đau đầu, rối loạn tiền đình, bồi bổ cho người già và trẻ em… Đặc biệt nó còn có công dụng trong trong chuyện chăn gối.

    Trứng ung có 2 loại, là trứng không được thụ tinh hoặc bị hỏng trong quá trình ấp trứng. Do tác động của môi trường, vỏ trứng không còn tác dụng bảo vệ, nhiều vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.Trứng ung, thối còn sản sinh ra khí H2S, có hại cho sức khoẻ.

Trứng ung chứa khí H2S có hại cho sức khỏe. Ảnh: Pinterest.com

    Khi trứng bị thối, chất protein trong lòng đỏ đã bị biến chất. Nó trở thành độc tố vì lưu huỳnh trong trứng đã biến thành sulfur hidrogen. Lúc này, vỏ trứng không còn tác dụng bảo vệ nên dễ nhiễm khuẩn và ký sinh trùng. Người ăn trứng ung có thể bị ngộ độc, ảnh hưởng đến sức khỏe.

   Trong chương trình Ngon và Lành (VTC14) TS Từ Ngữ, Tổng thư ký Hiệp hội Dinh dưỡng Việt Nam – cho biết: “Chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh trứng ung có thể giúp cải thiện sức khỏe sinh lý cho nam giới. Nếu trứng ung thực sự có công dụng này, giá thành của chúng sẽ rất đắt đỏ. Tất cả chỉ là tư duy đám đông, truyền miệng, được các bà nội trợ rỉ tai nhau”.

Tiến sĩ Ngữ cũng cho biết thêm, để tăng chuyện “phòng the” cần có nhiều yếu tố kết hợp với nhau như bổ sung chất dinh dưỡng phải đầy đủ, cân đối và đều đặn.

Bên cạnh đó, chuyên gia khuyến cáo người dân cần kiên quyết loại bỏ trứng ung. Đây là thực phẩm không có dinh dưỡng lại nhiều độc tố.

>>> Xem thêm :  Today – Lợi ích sức khỏe của cây củ đậu.

Nếu hay bạn hãy like và share bài viết, cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh Today.

>>> Đăng ký kênh tại đây : https://www.youtube.com/vinhlongtoday.

Kỳ Sam (Theo VTC).

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes