Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Sức khỏe

Today – Những Biến Chứng ảnh Hưởng Đến Sức Khỏe Có Thể Xảy Ra Sau Khi Nâng Mũi

   (Today) – Theo Bác sĩ Vũ Sơn cho biết những biến chứng sau khi nâng mũi sẽ có tác động không nhỏ đến vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Đặc biệt là sức khỏe của bệnh nhân khi phẩu thuật thẩm mỹ nên cân nhắc trước khi nâng mũi.

                   >>> Hạt bưởi và những lợi ích không tới sức khỏe của bạn.

                   >>> Today – Bộ Phận Nào Cần Sửa Nhiều Nhất Khi Làm Đẹp Từ Phẩu Thuật Thẩm Mỹ ?

Dưới đây là bài chia sẻ về những rủi do có thể gặp phải khi nâng mũi giá rẻ của chuyên gia tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ Vũ Sơn (tốt nghiệp Học viện Quân y, gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ) :

    Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều các nhóm chị em chia sẻ, mách nhau nhau về những địa điểm thẩm mỹ rẻ và đẹp. Tuy nhiên, họ lại quên mất tính an toàn. Khi có ai đó hỏi làm ở địa chỉ nào, an toàn hay không, lập tức sẽ có những đối tượng thuộc các trung tâm được nhắc đến khẳng định làm tốt và chưa từng “dính phốt”.

Thực tế, bác sĩ nào cũng có một tỷ lệ khách hàng không ưng ý. Những đối tượng này thường được thỏa thuận giấu kín thông tin, khách hàng không thể biết thẩm mỹ viện nào mới thực sự an toàn.

     Trong quá trình tư vấn, tôi gặp không ít trường hợp khách hàng mũi bị bóng đỏ, sưng và lộ sụn cần phẫu thuật lại. Điều này cho thấy khi muốn làm đẹp bằng phương pháp này, bạn cần xác định rõ giới hạn mà phẫu thuật thẩm mỹ có thể đạt được trên từng cơ thể khác nhau. Từ đó, bạn thỏa thuận với bác sĩ giải pháp cũng như chế độ bảo hành, đền bù rõ ràng.

Nâng mũi giá rẻ có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Ảnh: Dailymail.

Một số trường hợp mũi bị hỏng, nhưng khi hỏi chữ ký cam kết của bệnh viện thẩm mỹ thì bệnh nhân đều không có. Phẫu thuật thẩm mỹ là trực tiếp can thiệp vào cơ thể, vì vậy cần có cam kết, ký nhận những rủi ro có thể xảy ra.

     Trước đây, phẫu thuật nâng mũi chỉ sử dụng duy nhất một loại thanh độn (được quảng cáo nâng mũi Hàn Quốc) thường gây ra nhiều biến chứng như da mũi mỏng dần, đỏ, tụt lệch sống, thậm chí nặng lơn là lộ, thủng sống mũi ra ngoài.

    Nguyên nhân là cơ thể không tương thích với sụn nhân tạo, chạy theo xu hướng nâng mũi quá cao và dài gây ảnh hưởng xấu đến cấu trúc mũi. Ngoài ra, bản thân sụn nhận tạo khi phẫu thuật không được bọc sụn đầu mũi rất dễ bị lệch hoặc do quá trình chăm sóc hậu phẫu, va chạm tác động đến mũi.

     Đây cũng là phương pháp tốn ít chi phí, đánh trúng tâm lý ham rẻ của các chị em. Vì vậy, tới nay, phương pháp này vẫn được các thẩm mỹ viện tại Việt Nam quảng cáo và áp dụng cho khách, dẫn đến số ca bị biến chứng ngày càng tăng.

 

    Khi mong muốn cải thiện nhan sắc, bạn nên đầu tư cho sự an toàn và lâu bền. Hiện nay, phương pháp nâng mũi S-line, mũi cấu trúc cải thiện được nhiều những nhược điểm trước đây.
Khi quyết định phẫu thuật, bạn không nên đặt sống mũi quá cao, đầu mũi quá dài, rất dễ biến chứng và sai lệch kết quả thẩm mỹ (chỉ nên kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn hoặc sụn sườn).

    Một bác sĩ nâng mũi đẹp phải là người đưa ra những giải pháp an toàn, phù hợp với cá tính và hài hòa với gương mặt từng người. Khách hàng nâng mũi cũng cần thống nhất kỹ lưỡng với bác sĩ về phương pháp, rủi ro có thể xảy ra và đứng chung trên một quan điểm thẩm mỹ.

>>> Xem thêm :  Today – Nếu Muốn Làm Đẹp Từ Phẩm Thuật Thẩm Mỹ Lường Trước 10 Nguy Cơ Này.

Nếu hay bạn hãy like và share bài viết này, cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh Today.

>>> Đăng ký kênh chúng tôi tại đây : https://www.youtube.com/vinhlongtoday.

Nguồn : Zing.vn.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes