Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Nhạc sóng Não

Today – Nhạc Sóng Não Là Gì ?

(Today) – Nghe nhạc sóng não là cách để giải tỏa những căng thẳng áp lực từ những công việc hằng ngày, vậy nhạc sóng não là gì ?

Nhạc sóng não là gì?

Khoa học nghiên cứu não bộ là 1 ngành có nhiều bí mật rất bất ngờ và kì diệu. Và cho đến bây h chúng ta vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của nó!

Vào những năm 1930, người ta đã khám phá ra rằng suy nghĩ của con người không chỉ gói gọn trong phạm vi bên trong bộ óc, mà nó còn phát ra một dạng sóng đặc biệt. Đến những năm 1960 người ta đã khám phá ra rằng với mỗi một trạng thái não bộ khác nhau như ngủ, mơ mộng, thư giãn, tư duy sáng tạo, tư duy logic…, não bộ  phát ra một loại sóng đặc thù cho mỗi loại suy nghĩ đó. Đúng thế, suy nghĩ luôn luôn đi kèm với 1 dạng sóng não nhất định.

Một câu hỏi ngược lại là: nếu mỗi suy nghĩ có 1 loại sóng khác nhau, thì ta có thể tác động chính loại sóng đó từ bên ngoài vào để định hướng suy nghĩ của con người ngay lập tức được không? Thật tuyệt vời vì câu trả lời là CÓ – Bằng cách nghe 1 loại nhạc đặc biệt phát ra tần số tương tự như tần số của sóng não! Ta gọi đó là nhạc sóng não (brain-wave music).

Hiệu quả của nó ư? Về bản chất thì ta dùng chính những thuộc tính của bộ não để gây tác dụng nên chính nó, tức là tác động từ trong ra, tác động theo 1 cách tự nhiên nhất, ít tôns sức nhất. tôi xin nhấn mạnh là hiệu quả NGAY LẬP TỨC với 1 số loại sóng nhất định nhé!

Nếu bài viết hay bạn hãy Like và Share, cám ơn các bạn đã theo dõi kênh Today.

>>> Theo dõi kênh của chúng tôi tại đây : https://www.youtube.com/vinhlongtoday.

Nguồn : http://hungeker.blogspot.com

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes