Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Hài hước

Today – Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 9: Nối lại tình xưa – Nhóm XPro

(Today) – Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội là cuộc thi dành riêng cho các nhóm hài kịch. Ra đời vào năm 2016, ngay mùa đầu tiên, chương trình đã gặt hái thành công vang dội, là 1 trong 4 chương trình truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2016 (theo Google Trend 2016). Đây cũng là phiên bản đầu tiên có đến 2 Quán quân là nhóm X-Pro và nhóm Buffalo. Cả hai đã mang đến nhiều tiết mục không chỉ chinh phục được khán giả màn ảnh nhỏ mà còn trở thành một hiện tượng mạng trong năm như tiết mục Bến vắng, Nối lại tình xưa của X-Pro, tiết mục Mình ơi, Đoàn lô tô Năm Phượng của Buffalo. Hãy cùng xem lại tiết mục hài hước Nối lại tình xưa của nhóm hài X-Pro.

 (hai_huoc 18)

Video hài hước Nối lại tình xưa :


Thành công của Tiếu lâm hội đã gây tiếng vang lớn, tạo nên sức ảnh hưởng cho cả chuỗi chương trình Cười xuyên Việt, đồng thời giúp X-Pro được khán giả biết đến nhiều hơn, mở ra nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp. Sau chương trình, X-Pro ngày càng đắt show và nhận được nhiều lời mời tái diễn lại những tiết mục đã từng gây ấn tượng trong Tiếu lâm hội, với cát-sê lên đến tiền tỷ.

Nếu video hài hước này hay bạn hãy Like và Share, cám ơn các bạn đã theo dõi kênh Vĩnh Long Today.

>>> Hãy Subscribe kênh Vĩnh Long Today để xem thêm những video hot nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQ_uggSHVAEQ8kU-tqRl8zg?view_as=subscriber.

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes