Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Công nghệ

Today – (Công Nghệ) Giá IPhone X Lao Dốc Không Phanh

(Today) – IPhone X đã mới ra đã gây sóng gió trong những ngày đầu ra mắt, hàng ngàn người đứng xếp hàng chờ mua chiếc smartphone đầu tiên kỉ niệm 10 năm của táo khuyết. Nhưng đã sớm hạ nhiệt hiện ra giá IPhone X lao dốc không phanh khiến nhiều người ngả ngữa.

>>> Xem thêm : Today – Apple Bị Mất Cắp Hơn 300 Chiếc Iphone.

Ngày 6-11-2017 tại TP HCM giá iPhone X tiếp tục giảm sâu so với trước đó vài ngày. Cụ thể tại HNAMMOBILE giá iPhone X 64GB là 29,9 triệu đồng, còn iPhone X 256GB giá là 34,49 triệu đồng. Tại hệ thống Di Động Việt giá iPhone X 64GB là 31,7 triệu đồng, giá iPhone X 256GB là 35,7 triệu đồng. Tại nhiều cửa hàng điện thoại khác mức giá cũng chỉ xoay quanh con số 29, 30 triệu đồng với iPhone X 64GB và 34, 35 triệu đồng cho iPhone X 256GB. Như vậy hiện tại giá iPhone X xách tay đã bằng với mức giá mà nhiều cửa hàng đã rao cách đây khoảng một tháng và không còn hiện tượng nâng giá nữa.

Công nghệ táo khuyết.(cong_nghe 5)

Theo nhiều chủ cửa hàng kinh đoanh ĐTDĐ giá iPhone X sẽ còn tiếp tục giảm trong thời gian tới vì nguồn hàng về ngày một nhiều hơn. Trong khi đó vào sáng thứ 6 ngày 3-11-2017 những chiếc iPhone X 64GB đầu tiên về Việt Nam được hét lên đến 58 triệu đồng, còn iPhone X 256GB được rao với giá lên đến 68 triệu đồng. Như vậy chỉ sau 2-3 ngày giá iPhone X giảm gần 1 một nửa. Những người nào mua ngay trong ngày đầu chắc chắn sẽ bị lỗ nặng, các chuyên gia cho hay.

Ông Lê Bình, chủ một cửa hàng kinh doanh ĐTDĐ trên đường Hùng Vương Quận 5 TP HCM cho biết: “trong vài ngày đầu khi nguồn hàng còn ít giá iPhone thường được rao rất cao. Tuy nhiên nó sẽ nhanh chóng giảm nhanh vì vài ngày sau lượng iPhone về ngày một nhiều. Nguồn hàng xách tay tại Việt Nam hiện nay từ Hồng Kông, Singapore, Úc, Mỹ… đang về ngày một nhiều nên giá iPhone X chắc chắn sẽ còn giảm. Nếu muốn mua trong thời điểm này người dùng nên cân nhắc”.

Về iPhone X chính hãng, đại diện FPT Shop vừa tiết lộ mức giá bán chính hãng dự kiến của iPhone X tại thị trường Việt Nam. Theo đó, chiếc iPhone X bản 64GB chính hãng sẽ có giá 29,99 triệu đồng, bản 256 GB sẽ có giá 34,79 triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức từ Apple về ngày smartphone iPhone X chính hãng có mặt tại Việt Nam trong năm nay.

Chánh Trung

Nếu bài viết hay và bổ ích bạn hãy Like và Share, cám ơn các bạn đã theo dõi kênh Vĩnh Long Today.

>>> Xem thêm kênh (Subscribe) : https://www.youtube.com/vinhlongtoday.

Nguồn : Theo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes