Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Làm đẹp

Today – Bộ Phận Nào Cần Sửa Nhiều Nhất Khi Làm Đẹp Từ Phẩu Thuật Thẩm Mỹ ?

   (Today) – Làm đẹp từ phẩu thuật thẩm mỹ là cách tác động dao, kéo lên bộ phận cơ thể người nhiều nhất so với các phương pháp làm đẹp truyền thống khác. Dưới đây là tổng hợp những bộ phận bị sửa nhiều nhất từ phẩu thuật thẩm mỹ.

>>>Today – Làm Đẹp Từ Chàng Sinh Viên Chi 40.000 đồng Tiền Ăn Để Tập Gym Đến VĐV Thể Hình.

>>> Today – Làm Đẹp – 8 Cách Trị Mụn Hiệu Quả Tại Nhà.

Những loại hình thẩm mỹ phải sử dụng vật liệu độn như nâng mũi, nâng ngực, tiêm Filler, đều có hạn sử dụng nhất định.

1. Nâng mũi

  Người Đông Nam Á có đặc điểm mũi tẹt, thấp nên phẫu thuật nâng mũi là phổ biến để đáp ứng nhu cầu “Tây hóa”. Bên cạnh đó, tạo mắt hai mí, tiêm Filler và nâng ngực cũng là những hình thức phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

  Tuy nhiên ngành thẩm mỹ chúng ta đang ở thời kỳ phát triển “tranh tối tranh sáng”, chưa định hình được thế nào là một vẻ đẹp khỏe mạnh, hài hòa dẫn đến những lệch lạc trong tư duy thẩm mỹ.
Điển hình nâng mũi là hình thức thẩm mỹ bị hỏng và sửa lại nhiều nhất. Nguyên nhân chủ yếu là nâng quá cao, quá dài so với cấu trúc mũi của người Đông Á dẫn đến tình trạng mũi lệch sống, vẹo đầu, bóng đỏ, lộ sống. Trung bình 10 ca nâng mũi thì có tới 4 ca phải sửa lại trước 3 năm.

Ngôi sao Janice Dickinson già nua, kém sắc do phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều. Ảnh: Lipstiq

Nguyên tắc của thẩm mỹ mũi là nâng cao hơn bình thường một chút và tạo dáng sao cho hài hòa với khuôn mặt người châu Á. Người mũi đã cao chỉ cần chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi mà không cần phải nâng.

2. Thẩm mỹ mắt

   Phẫu thuật thẩm mỹ mắt là kỹ thuật phức tạp và khó nhất dù chúng đã trở nên phổ biến, đặc biệt tại Hàn Quốc. Số bệnh nhân thẩm mỹ mắt phải sửa lại thường thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở không được cấp phép như spa, phun xăm, bác sĩ chưa có bằng cấp chính quy.

Nhiều trường hợp muốn cải thiện sau thời gian mắt bị lão hóa. Tuy nhiên, mắt càng sửa nhiều lần thì càng khó và thường không đạt kết quả thẩm mỹ như ý muốn.

3. Nâng cấp vòng một

     Nâng ngực là đại phẫu nhưng theo các bác sĩ đây phẫu thuật “dễ làm” hơn, có tỷ lệ sửa lại thấp hơn hai loại trên. Cứ 10 ca nâng ngực sẽ có khoảng 2-3 ca sửa lại, bên cạnh lý do bao xơ còn có nguyên nhân thẩm mỹ như khách hàng không hài lòng với hình dáng, kích thước.
Để xác định kích thước túi ngực chính xác, các bác sĩ phải đo lồng ngực và ước tính với vóc dáng, dự đoán tương lai sẽ tăng hay giảm cân, khách hàng muốn phô trương giới tính hay chỉ cần cải thiện số đo vòng một.

Túi độn ngực trơn và nhám là hai loại tốt và phổ biến nhất hiện nay. Túi nanochip và túi xốp được quảng cáo rầm rộ nhưng thực tế cho thấy chúng không hoàn hảo.

Tại thị trường Thái Lan, túi nhám và trơn vẫn là hai loại được ưa chuộng chứ không “loạn” thương hiệu túi độn ngực như tại Việt Nam.

>>> Xem thêm :  Today – 5 Bước Cơ Bản Làm Đẹp Tại Nhà Bạn Cần Biết.

Nếu hay bạn hãy like và share, cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh Today.

>>> Đăng ký kênh chúng tôi tại đây : https://www.youtube.com/vinhlongtoday.

Nguồn : Zing.vn.

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes