Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Công nghệ

Đánh giá pin của iphone 6

Chào mừng bạn đến web của chúng tôi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn về pin của iphone 6,mà rất nhiều bạn quan tâm.

iPhone 6 sở hữu thiết kế đẹp mắt và nhiều tính năng nổi trội. Tuy nhiên, với dung lượng pin 1810 mAh, liệu nó có thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của bạn. Cùng theo dõi bài viết đánh giá về pin iPhone 6 sau đây nhé!

1, Đánh giá chung về dung lượng pin iPhone 6


iPhone 6 có dung lượng 1810mAh cao hơn iPhone 5(1440 mAh) và iPhone 5S(1560 mAh) ra mắt trước đó. Nhưng đánh giá về pin iPhone 6 lại thua kém các dòng sản phẩm khác so với các đối thủ cạnh tranh khác tiêu biểu như Sony Xperia Z3 có dung lượng lên tới 3100mAh, Galaxy S5( 2800mAh) và HTC One M8 cũng có dung lượng cao đạt 2600mAh.

Các dòng sản phẩm trước của Apple trình làng trước của Apple cũng bị phàn nàn về dung lượng pin khá thua kém so với các sản phẩm khác cùng hệ điều hành Android. iPhone 6 có cải tiến hơn về dung lượng pin nhưng nhìn chung vẫn khá kém cạnh. Với màn hình lớn hơn, có thể nói là khá lớn 4,7 inch so với 4 inch như iPhone 5, iPhone 5S, mức độ ngốn pin hơn cũng được người tiêu dùng quan tâm.

2, Đánh giá về thời gian sử dụng pin của iPhone 6

Về khả năng đàm thoại:


+ iPhone 6 tỏ ra vượt trội hơn iPhone 5 và 5S về thời gian sử dụng pin khi đàm thoại. Khả năng đàm thoại lên tới 12h 26 phút trong khi đàn của nó- iPhone 5S thấp hơn, chỉ đạt khoảng 11h. Tương quan với các sản phẩm khác thì iPhone 6 còn phải chạy bước dài nữa mới đuổi kịp.

Pin iPhone 6 về khả năng đàm thoại chưa bằng một nửa so với Nokia Lumia 1520. Tuy nhiên, xét ở mặt bằng chung thì pin của thành viên “nhà táo” này vẫn khá tốt về khả năng đàm thoại. Các dòng điện thoại như Motorola DROID MAZL M, Sony Xperia M, Sony Xperia L, Huawei Ascend P1, Nokia Lumia 920 cũng chỉ có thời gian đàm thoại tương tự iPhone 6.

Về khả năng trình duyệt Web:


+ Tuy màn hình lớn là nguyên nhân khiến iphone 6 ngốn khá nhiều điện năng nhưng với bộ xử lí Apple A8 giúp phát huy tốt đa sức mạnh tiết kiệm pin. Thời gian trình duyệt web lên tới 10h 29 phút.

Pin của iPhone 6 khá tốt khi trình duyệt web liên tục, được đánh giá khá tốt. Nó không thua kém là mấy so với các dòng điện thoại khác. Thời gian duyệt web trung bình của hầu hết các điện thoại như Motorola Motor G 4G, Nokia Lumia 1320, LG G2 Mini… cũng chỉ đạt ngưỡng từ 10h đến 11h.

Về khả năng xem Video liên tục:
+ iphone 6 có thời gian xem video liên tục đạt 9h 30 phút. Tuy có thua kém so với đàn em iPhone 5S nhưng kết quả này cũng không phải quá gây thất vọng vì thời lượng này vẫn đang ở tầm trung.

Về khả năng sử dụng hỗn hợp:
+ Thời gian sử dụng đồng thời nhiều chức năng của iPhone 6 đạt hơn 13h, khá cao. Với thời lượng này, người dùng có thời gian sử dụng tương đối tốt.

3, Đánh giá về nhiệt độ và thời gian sạc pin iPhone 6

Về nhiệt độ: Nếu bạn lên Facebook hay xem youtbe thì nhiệt độ của máy ngang với nhiệt độ tay, máy không có hiện tượng quá nóng, chỉ hơn 30 độ một chút. Còn khi bạn chơi game thì máy nóng hơn có thể lên tới 37 độ nhưng bạn yên tâm là điều này cũng không gây ra cảm giác quá khó chịu khi sử dụng.

Về thời gian sạc pin: Dung lượng 1810mAh cho phép thời gian sạc iPhone 6 khá nhanh, bạn mất khoảng hơn 2h để sạc đầy nếu máy đang ở tình trạng kiệt sạch pin.

4, Một số cách để bảo vệ pin iphone 6 hiệu quả


Bạn có thể tham khảo một số cách đơn giản sau đây để bảo vệ pin iphone 6 của mình:
+ Tắt tính năng định vị khi không cần thiết;
+ Tắt ứng dụng siri và raise to speak: tính năng này làm tăng tốc độ của iPhone 6 nhưng lại làm tốn vô cùng năng lượng của pin, khiến pin xuống rất nhanh, dễ chai pin;
+ Tắt các ứng dụng chạy ngầm, bạn ấn 2 lần nút “home” các ứng dụng chạy ngầm sẽ hiện ra việc của bạn là tắt chúng đi, cách này khá hiệu quả để tiết kiệm pin…

Nói chung pin của iPhone 6 được đánh giá khá tốt. Nếu bạn sử dụng ở mức độ bình thường, lướt web, lên facebook, gọi điện, sử dụng Youtbe thì iphone 6 hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

 

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes