Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Blog

15 Lời chúc năm mới hay nhất cho khách hàng

(Lời chúc năm mới) – Dịp gần tết là thời gian để ta gửi lời tri ân, đến khách hàng, những người đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong một năm vừa qua. Bên cạnh những món quà ý nghĩa thì kèm theo đó là những lời chúc giá trị, các câu chúc tết tốt đẹp gửi tới khách hàng của bạn sẽ giúp doanh nghiệp và khách hàng gần gũi với nhau hơn. Giúp tăng cao doanh số trong năm mới sắp tới

Trong kinh doanh khách hàng là yếu tố quan trọng tiên quyết tới doanh số của doanh nghiệp. Chính bởi vậy việc chăm sóc khách hàng là vô cùng cần thiết nhất là dịp gần tết.

1/ Năm mới sang kính chúc quý khách hàng hạnh phúc – an khang – sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Sang năm mới chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Chúc mừng năm mới!

2/ Mùa xuân về, năm mới đã đến, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng vì những đóng góp trong thời gian qua. Kính chúc quý khách một năm mới An khang – Thịnh vượng, Hạnh phúc và tràn đầy may mắn.

3/ Nhân dịp năm mới, xin gửi lời chúc tết quý khách hàng: Mong quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một mùa xuân hưởng trọn niềm vui.

4/ Trong không khí hân hoan mừng xuân của cả nước, một lần nữa gửi tới quý khách hàng lời chúc năm mới hạnh phúc và thành đạt.

5/ Kính chúc Quý khách hàng cùng đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

6/ Kính chúc quý khách hàng một năm mới nhiều thành công, dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn mã đáo thành công. Chúc mừng năm mới!

7/ Đầu xuân, năm mới chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý – thành đạt và may mắn.

8/ Nhân dịp đầu xuân năm mới. Kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc và nhiều may mắn, gia đình thịnh vượng.

9/ Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón tết. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tết cho khách hàng và gia đình những may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang nhất!

10/ Thay mặt doanh nghiệp, xin tới quý khách hành lời chúc năm mới: MAY MẮN – SỨC KHỎE – THÀNH ĐẠT.

11/ Chúc quý khách một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và gặt hát được nhiều thành công.

12/ Năm mới kính chúc quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.

13/ Kính chúc quý khách hàng năm mới LỘC đầy nhà, TÀI cầm tay, gia hòa, yên ấm.

14/ Chúc mừng năm mới! Chúc quý khách và gia đình có một năm PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – THÀNH ĐẠT.

15/ Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

(Vĩnh Long Today) Sưu Tầm

Xem thêm >>> Top 15 lời chúc Tết hay nhất năm 2019 đảm bảo không ‘đụng hàng’

Xem thêm >>>

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes