Vĩnh Long Today - Blog chia sẻ của Người Vĩnh Long

Blog

12 LỜI CHÚC TẾT HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Lại một năm mới nữa sắp đến, gửi lời chúc tết hay đến tất cả những người thân yêu, bạn bè là điều không thể thiếu, nhưng để nghĩ được những lời chúc tết vừa hay vừa ý nghĩa thì nhiều bạn lại không suy nghĩ ra được. 

Dưới đây là những câu chúc tết hay nhất mọi thời đại mà Vĩnh Long Today sưu tầm và cập nhật cho mọi người tham khảo, hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình lời chúc tết phù hợp nhất

1) Đong cho đầy hạnh phúc. – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý – Cùng chúc nhau như ý – Hứng cho tròn an khang – Chúc năm mới bình an – Cả nhà đều sung túc.

2) Chúc bạn một năm mới tràn ngập niềm vui, có một năm mới hạnh phúc

3) Mừng 2018 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.

4) Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.

5) Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

6) Có thể những niềm vui của năm mới kéo dài mãi mãi trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn sẽ tìm thấy được ánh sáng dẫn bạn đến thành công, cái đích mà bạn mong muốn. Chúc mừng năm mới.

7) Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

8) Hãy cùng vẫy tay tạm biệt năm cũ, đón nhận năm mới với nhiều ước mơ, hoài bão và cả hy vọng. Chúc bạn năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

9) Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.

10) Tôi hy vọng cuộc sống của bạn sẽ đầy bất ngờ, niềm vui trong năm mới. Bạn sẽ được ban phước với mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc sống.

11) Năm hết Tết đến – Đón hên về nhà – Quà cáp bao la – Một nhà không đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài.

12) Hy vọng mới, kế hoạch mới, hiệu quả mới, cảm nhận mới, cam kết mới. Chào mừng năm 2019 với một thái độ tươi mới. Happy New Year!

Nếu các bạn có những lời chúc tết hay và ý nghĩa hãy comment bên dưới để nhiều bạn có thể tham khảo nhé!

Xem thêm >>> 18 câu chúc tết ý nghĩa dành cho bạn bè và người thân năm kỷ hợi 2019

Join The Discussion

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes